6 cách giảm cân hiệu quả với quế

6 cách giảm cân hiệu quả với quế

Có thể bạn quan tâm:

* Lựa chọn chất liệu vải thông minh cho ngày hè oi ả

* Bí quyết lấy ánh sáng cho căn phòng tối u ám

* Tóc bạc, tóc rụng, sinh lý yếu không còn là nỗi lo

Quế là loại gia vị phổ biến có tác dụng giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa sự thèm ăn, tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể, do đó loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.

6 cách giảm cân hiệu quả với quế

Bạn nên uống nước quế vào ban ngày để kiểm soát cân nặng của mình

Nước quế

Theo Boldsky, bạn nên uống nước quế vào ban ngày để kiểm soát cân nặng của mình. Bạn có thể đun sôi nước với một vài thanh quế trong ít phút hoặc rắc một ít bột quế vào cốc nước nóng, trộn đều và uống hàng ngày.

6 cách giảm cân hiệu quả với quế

Bạn có thể thêm bột quế vào cốc cà phê của mình để giảm cân

Thêm quế vào cà phê

Nếu bạn là người nghiện cà phê, bạn có thể thêm bột quế vào cốc cà phê của mình để giảm cân. Đồng thời, bạn nên giảm bớt lượng đường trong cà phê để quá trình giảm cân nhanh chóng hơn.

6 cách giảm cân hiệu quả với quế

Bắt đầu ngày mới với một cốc nước giúp bạn giảm các chất béo xung quanh vùng bụng

Quế + chanh + mật ong

Bắt đầu ngày mới với một cốc nước hỗn hợp này có thể giúp bạn giảm trọng lượng thừa trong cơ thể, đặc biệt là các chất béo xung quanh vùng bụng. Cách thực hiện: Lấy một cốc nước ấm, thêm một thanh quế nhỏ, vắt nửa quả chanh và 2 thìa mật ong. Nếu thích, bạn có thể thêm bạc hà cho có hương vị.

6 cách giảm cân hiệu quả với quế

Bạn có thể trộn quế vào máy xay sinh tố cùng các loại thực phẩm

Thêm quế vào sinh tố

Đây là ý tưởng hoàn hảo giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Bạn có thể trộn quế vào máy xay sinh tố cùng các loại thực phẩm hoặc rắc bột quế vào sinh tố. Ngoài ra, tiêu thụ đồ uống sinh tố quế sau khi tập luyện sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

6 cách giảm cân hiệu quả với quế

Yến mạch là thực phẩm có tác dụng hạn chế chất béo dư thừa trong cơ thể

Thêm quế vào yến mạch

Yến mạch là thực phẩm có tác dụng hạn chế chất béo dư thừa trong cơ thể, nhưng nếu muốn tăng gấp đôi lợi ích của nó, bạn có thể thêm ít bột quế vào cốc yến mạch. Quế cũng giúp cải thiện khả năng cảm nhận mùi vị các món ăn của bạn.

6 cách giảm cân hiệu quả với quế

Quế phù hợp với các món ăn ngọt, mặn và cay.

Sử dụng quế để nấu ăn

Đây là một trong những lựa chọn đơn giản nhất trong thói quen hàng ngày vì quế là loại gia vị phổ biến. Với tác dụng cải thiện mùi vị, quế cũng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Quế phù hợp với các món ăn ngọt, mặn và cay.

Sản phẩm liên quan