Mật ong - Chanh đào

- 21%

Mật ong rừng Lào + Chanh đào Cao Phong

Đánh giá sản phẩm

0
190000.0000 240000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • 1. Chúng tôi có niềm tin sâu sắc rằng: các sản vật từ tự nhiên và lối sống thuận tự nhiên là tốt nhất cho sức khỏe và đời sống của con người
  • 2. Chúng tôi kiên định tìm kiếm, phát triển những sản phẩm gần gũi với tự nhiên vì sức khỏe cộng đồng
  • 3. Chúng tôi từ chối các sản phẩm sử dụng phụ gia, hóa chất, chất bảo quản, chất kích thích, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, quy trình sản xuất không đảm bảo vệ sinh

Chanh đào mật ong là phương thuốc nổi tiếng điều trị các chứng ho thông thường, viêm họng. Sau đây xin hướng dẫn chị em cách dùng Chanh đào mật ong sao cho hiệu quả nhất.
+ Công dụng: 
- Trong vỏ quả chanh chứa rất nhiều tinh dầu có tác dụng chữa ho,viêm họng. Trong ruột quả chanh có nhiều vitamin và khoáng chất (nhiều vitamin C) giúp tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với mật ong có tác dụng bồi bổ dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng cơ thể, bản thân mật ong cũng có tác dụng chữa ho, chống lại quá trình lão hóa, do vậy kết hợp 02 lại ta được một phương thuốc chữa ho viêm họng rất tốt, lại có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm đẹp da, kéo dài tuổi xuân.
+Cách dùng: 
- Dùng hàng ngày để phòng ngừa bị ho, viêm họng, cảm : mỗi sáng dùng 1 thìa cafe mật ong chanh đào vừa phòng bệnh vừa tăng cường vitamin . Mỗi khi tiếp xúc nhiều với gió, bụi, lạnh nên ngậm ngay 1 miếng chanh đào rồi nuốt dần . 
- Dùng khi bị nhiễm ho, viêm họng: dùng ngày 10 - 20 lần, người lớn 2-4 ml/lần, trẻ em 1-2ml/lần. Mục đích chính là bôi liên tục dung dịch mật ong lên cổ họng, bổ xung liên tục giúp cắt cơn ho, viêm họng.

- để bổ xung dinh dưỡng, làm đẹp: pha 10ml dung dịch vào 250ml nước, thêm đá tùy thích, ngày uống 02 ly vào buổi sáng và tối.

+ Lưu ý : 
- Vì chanh đào ngâm mật ong chỉ giúp chữa các chứng ho thông thường do thay đổi thời tiết nên nếu bị nặng thì chỉ coi là phương pháp bổ trợ.
- Không dùng khi tiêu chảy.
- Trẻ nhỏ dưới 1 tuổi hay người tiêu hóa kém thì mật ong phải được hấp cách thủy trong nước sôi ít nhất 15 phút hoặc nồi cơm vừa ủ .

 

-