Có nên đeo vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh ?

Có nên đeo vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh ?

Vòng dâu tằm được các mẹ truyền tai nhau là món đồ trang sức có tác dụng thần kì: giúp bé tránh đổ mồi hôi trộm, tránh giật mình khi ngủ, giảm tình trạng quấy, khóc. Do vậy, ngay từ khi sinh ra, các bé đã được các mẹ đeo vào cổ chân hoặc cổ tay những chiếc vòng dâu tằm.

Vậy, liệu có nên đeo vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh ? Mẹ tự nhiên xin được giúp bạn đọc trả lời câu hỏi này ở bài viết dưới đây.

Có nên đeo vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh?

Làn da nhạy cảm, non nớt và sức đề kháng kém khiến cho các bé sơ sinh dễ bị dị ứng hay bị trầy xước da. Do vậy, nhiều mẹ, nhiều gia đình phân vân không biết có nên đeo vòng dâu tằm cho bé của mình hay không?

Có nên đeo vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh?

Mẹ tự nhiên xin trả lời là nên đeo vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh.

Bởi:

  •  Vòng dâu tằm giúp bé tránh giật mình khi ngủ, tránh đổ mồ hôi trộm, giúp bé ngủ ngon hơn.
  •  Những chiếc vòng dâu tằm được gia công tỉ mỉ, các hạt gỗ dâu tằm được mài nhẵn nên không gây tổn thương hay trầy xước cho làn da của bé.
  •  Vòng dâu tằm được làm bằng gỗ cây dâu tằm hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, hóa chất hay bị sơn màu, sơn bóng, do vậy, sẽ không gây dị ứng cho bé.

Vì trẻ sơ sinh dễ bị dị ứng và tổn thương, do vậy, các mẹ, các gia đình nên hết sức lưu ý khi lựa chọn mua vòng dâu tằm cho bé. Nên lựa chọn những cơ sở sản xuất vòng dâu tằm uy tín, chất lượng.

Có thể bạn quan tâm

-Sự thật không ngờ của lá Tía Tô

-Bột sắn dây có tác dụng gì

-Cách phân biệt bột sắn dây Trung Quốc và Bột sắn dây Việt Nam

-Bấn loạn trước tin Gối Đinh Lăng có thể gây hại tới sức khỏe

Mẹ tự nhiên – cơ sở sản xuất vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh uy tín, chất lượng

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đặc biệt là sức khỏe của các bé, Mẹ Tự Nhiên luôn mang đến cho các mẹ, các bé những chiếc vòng dâu tằm chất lượng.

Những chiếc vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh tại Mẹ tự nhiên được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, quá trình gia công tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mẹ tự nhiên – cơ sở sản xuất vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh uy tín, chất lượng

Các mẹ, các gia đình hay nhanh chóng liên hệ với Mẹ tự nhiên theo thông tin dưới đây để mang lại cho bé của mình chiếc vòng dâu tằm chất lượng nhất làm món quà ý nghĩa nhất.

Thông tin liên hệ Mẹ tự nhiên:

Địa chỉ: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc - Km 30 Đại Lộ Thăng Long, Xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0916 725 723 – 0989 122 909

Email: hotro@metunhien.vn

Hãy mau chóng liên hệ với Mẹ tự nhiên để có được sản phẩm chất lượng nhất các mẹ nhé !

 

 

 

Sản phẩm liên quan