Mật ong - Linh chi

Mật ong + Linh chi rừng Lào

1100000.0000
Hết hàng

Tại sao chọn chúng tôi

  • 1. Chúng tôi có niềm tin sâu sắc rằng: các sản vật từ tự nhiên và lối sống thuận tự nhiên là tốt nhất cho sức khỏe và đời sống của con người
  • 2. Chúng tôi kiên định tìm kiếm, phát triển những sản phẩm gần gũi với tự nhiên vì sức khỏe cộng đồng
  • 3. Chúng tôi từ chối các sản phẩm sử dụng phụ gia, hóa chất, chất bảo quản, chất kích thích, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, quy trình sản xuất không đảm bảo vệ sinh

Nấm linh chi ngâm mật ong – Mật ong linh chi là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần tự nhiên mang đến nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Nó còn tốt cho cả người bị bệnh tiểu đường.

Chọn mật ong:

Mật ong nhất thiết phải chọn loại nguyên chất và tốt. Nên chọn mật ong hoang dã ngoài tự nhiên do ong hút mật làm thành chứ không phải là mật ong nuôi cho ăn bằng đường. Mật ong thiên nhiên chứa chủ yếu là đường fructose nên tốt cho người tiểu đường, còn mật ong nuôi thì người tiểu đường không dùng được.

Tuyệt đối không dùng mật mong không rõ nguồn gốc xuất xứ, rất dễ là loại mật ong nuôi cho ăn đường hóa học hoặc mật mía. Loại này chứa nhiều đường saccharose nên không dùng trong trường hợp bào chế dược phẩm.

Cách chế biến mật ong linh chi

Nấm linh chi dùng kết hợp mật ong là ở dạng cao lỏng.  Sau khi lấy 1 lượng cao lỏng linh chi để nguội, ta cho thêm 1 lượng tương đương mật ong lắc đều, sau đó để vào nơi thoáng mát, khoảng 1 tuần sau đem ra sử dụng. Mùi vị của linh chi mật ong thơm ngọt rất dễ sử dụng.

Sau khi hoàn thành thì hàng ngày uống khoảng 30ml vào 1 khung giờ xác định, kể cả khi no hay đói. Ví dụ uống vào 8h tối hàng ngày. Mật ong linh chi dùng được cho mọi đối tượng từ tuổi dậy thì trở lên và cả những người bị bệnh tiểu đường.

Tác dụng của linh chi mật ong:

– Tăng cường các chức năng trong cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch.

– Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi dưỡng chất và chuyển hóa dinh dưỡng. Giúp ăn ngon, ngủ tốt, hệ thần kinh ổn định

– Giúp lưu thông và tuần hoàn máu tốt, giúp tan các cục máu đông, nhờ vậy, máu và oxi có thể được tăng cường đến các bộ phận trong cơ thể, giảm các triệu chứng tê, liệt

– Tốt cho những người bị bệnh tiểu đường, kiểm soát lượng đường và mỡ máu hiệu quả.

– Linh chi vốn có vị đắng khó dùng nên khi kết hợp với mật ong trở thành một thức uống thơm ngon bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng.

– Nấm linh chi mật ong còn có tác dụng làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa sớm, giúp bạn giữ được nét trẻ đẹp dài lâu.

– Tăng cường các chức năng sinh lý cho cả nam và nữ

-