Nụ Tam thất Hà Giang

Nụ Tam thất Hà Giang

590000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • 1. Chúng tôi có niềm tin sâu sắc rằng: các sản vật từ tự nhiên và lối sống thuận tự nhiên là tốt nhất cho sức khỏe và đời sống của con người
  • 2. Chúng tôi kiên định tìm kiếm, phát triển những sản phẩm gần gũi với tự nhiên vì sức khỏe cộng đồng
  • 3. Chúng tôi từ chối các sản phẩm sử dụng phụ gia, hóa chất, chất bảo quản, chất kích thích, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, quy trình sản xuất không đảm bảo vệ sinh

Nụ hoa tam thất được chia thành nhiều loại tùy vào thời điểm hái. Tuy nhiên, nên hái khi nụ chưa kịp nở hoa, nếu để chớm nở hoa thì sẽ không có nhiều dược chất như khi còn nụ, giá thành từ đó cũng khác rất nhiều.

Thông thường, nụ tam thất loại một nhỏ, đều và xanh hơn. Nếu nụ to, nở thành hoa to là loại 2 có giá bán chênh nhau nhiều.

Vì là sản phẩm dành cho sức khỏe nên người dùng chỉ nên mua tại những địa chỉ tin cậy, hoặc tổ chức có đảm bảo, tránh  mua tại nơi không rõ ràng, hoặc không có nguồn gốc Bạn có thể mua sản phẩm tại xã Cao Mã Pờ, Huyện Quản Bạ, Hà Giang là nơi trồng và khai thác nụ non hoa tam thất trực tiếp từ cao nguyên đá Đồng Văn nơi có khí hậu mát mẻ, độ cao trên 1,500m – đảm bảo chất lượng cũng như dược chất của nụ hoa tam thất.

Giá bán tốt: Tại đây chỉ bán loại tốt nhất, không có lẫn lộn loại 1, loại 2 gây khó khăn cho người mua. Trên bao bì có phần hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng.

Bao bì đẹp, có thể dùng làm quà tặng, quà biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Rất tốt cho sức khỏe mà ý nghĩa.

 

-