Tác dụng của vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh

Tác dụng của vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh

Ngoài những chiếc vòng bạc thì trên cổ tay hay cổ chân của những trẻ sơ sinh còn có sự xuất hiện của những chiếc vòng dâu tằm. Vòng dâu tằm là món quà mà ba mẹ hay người thân dành cho bé với mong muốn bé lớn lên khỏe mạnh, bình an.

Vậy, tác dụng của vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh là như thế nào mà các bà mẹ bỉm sữa, các gia đình lại quan tâm đến vậy.

Tác dụng của vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh

Vòng bạc được đeo cho các bé với tác dụng tránh gió, xua đuổi vía nặng, giúp bé ngủ ngon, không quấy, không khóc. Vòng dâu tằm cũng có tác dụng như vậy.

 

Tác dụng của vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh

Vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh giúp bé tránh vía nặng, tránh giật mình khi ngủ, tránh đổ mồ hôi trộm, giúp bé ngủ ngon, ít khóc dạ đề, ít quấy.

Các mẹ bỉm sữa, các gia đình hay người thân thường tặng vòng dâu tằm cho bé khi bé vừa sinh ra hoặc vào các dịp đầy tháng, sinh nhật, với ý nghĩa mong bé lớn lên khỏe mạnh, bình an.

Nên mua vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh ở đâu

Trẻ sơ sinh cần được bảo vệ cẩn thận, mọi đồ vật dành cho trẻ sơ sinh phải hết sức an toàn. Do vậy, khi mua vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh, các mẹ, các gia đình nên lựa chọn cẩn thận.

Có thể bạn quan tâm

-Sự thật không ngờ của lá Tía Tô

-Bột sắn dây có tác dụng gì

-Cách phân biệt bột sắn dây Trung Quốc và Bột sắn dây Việt Nam

-Bấn loạn trước tin Gối Đinh Lăng có thể gây hại tới sức khỏe

Lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín, lựa chọn chất liệu an toàn, lựa chọn những chiếc vòng chất lượng sẽ giúp cho những chiếc vòng dâu tằm phát huy được hết mọi tác dụng vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh và không gây hại cho bé.

Nếu không may mua phải những chiếc vòng dâu tằm kém chất lượng sẽ không thể giúp bé tránh giật mình, tránh đổ mồ hôi trộm, giảm tình trạng khóc dạ đề, tình trạng quấy, khóc mà còn có thể gây hại cho bé: dị ứng da vì da của bé còn non, dễ bị dị ứng với những hóa chất, chất bảo quản…

Tác dụng của vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh

Để tránh tình trạng đó, các mẹ, các gia đình nên tìm đến những cơ sở sản xuất vòng dâu tằm uy tín, chất lượng như Mẹ tự nhiên.

Mẹ tự nhiên có cơ sở sản xuất đạt chuẩn tiêu chuẩn an toàn tại địa chỉ Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc - Km 30 Đại Lộ Thăng Long, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội luôn đảm bảo các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, chất lượng tốt.

Những chiếc vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh được sản xuất tại Mẹ tự nhiên có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên: gỗ cây dâu tằm, được gia công cẩn thận tỉ mỉ với chất lượng tốt nhất.

Hãy đến cơ sở sản xuất của Mẹ tự nhiên để mua cho bé của mình những chiếc vòng dâu tằm chất lượng nhất.

 

Sản phẩm liên quan