Lựa chọn cho mình cách pha bột sắn dây an toàn và bổ dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
0
193

Ngày nay chúng ta có thể thấy bột sắn dây là một thực phẩm quen thuộc với sự bổ dưỡng và nguyên chất hơn nữa đảm bảo an toàn nhờ sự tự nhiên của thực phẩm này. Nhưng chúng ta cần pha chế đúng cách hơn để có được sức khỏe tốt hơn nữa, bột sắn dây được biết đến như một phương thuốc chữa các bệnh khác nhau trên cơ thể chúng ta, như thanh nhiệt cơ thể, sốt, giảm đau đầu, giải rượu,… Tuy nhiên nếu bạn không biết cách uống sẽ bị hại đến cơ thể và món bổ dưỡng này cũng trở nên vô vị với mình.

Lựa chọn cho mình cách pha bột sắn dây an toàn và bổ dưỡng

Cách pha bột sắn dây giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe

Sắn dây được chế biến thành nhiều món khác nhau như nấu chè, làm bánh với các công thức khác nhau, đối với cách pha bột sắn dây để uống thì có các cách như sau.

Cách 1: Pha bột sắn dây dạng đặc nguyên chất.

Pha bột sắn dây dạng đặc nguyên chất.

Chúng ta cho 2 đến 3 muỗng sắn dây vào ly, cùng với một ít nước đun sôi để nguội sao cho vừa đủ rồi khuấy đều để hòa tan lại với nhau. Sau khi hòa tan chúng ta cho từ từ nước nóng vừa đủ dùng rồi khuấy đều đến khi nước đặc sệt lại với nhau, và có màu trắng nhìn rất ngon miệng, bạn nên để nguội bớt rồi thưởng thức rất mát cho cơ thể.

Cách 2: Làm chè với bột sắn dây thơm ngon bổ dưỡng

Lựa chọn cho mình cách pha bột sắn dây an toàn và bổ dưỡng

Nếu uống lỏng làm bạn không thấy thích thì có lẽ cách làm chè bằng sắn dây sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều cho bạn. Cho bột sắn và chút đường vào ly hay cốc, rồi châm từ từ nước nóng đến khi vừa đủ dùng, sau khi cho nước nóng vào thì bắt đầu khuấy bột lên, nhưng lúc này bột trong ly sẽ không tan hết mà sẽ còn vón chút cục như chè. Khi thấy những viên bột sắn xuất hiện thì chúng ta ngừng và không khuấy nữa. Vậy là bạn đã có một món ăn thú vị và đậm chất dinh dưỡng.

Cách 3: pha bột sắn dây dạng lỏng để giải khát.

Lựa chọn cho mình cách pha bột sắn dây an toàn và bổ dưỡng

Đối với những người hay nóng trong người thì nước sắn dây sẽ là một phương thuốc làm thanh lọc cơ thể và mát trong người hơn khi uống. Chúng ta cần 2 đến 3 thìa bột sắn bỏ vào ly, sau đó đổ nước đun sôi để nguội vào ly sao cho vừa đủ, bạn có thể cho thêm 1 thìa đường sao cho vừa vị đối với bạn, nhưng không cho quá nhiều đường vì đường cũng không tốt cho sức khỏe. Sau đó khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn lại với nhau. Bạn có thể thưởng thức một ly nước sắn dây thơm ngon bổ dưỡng đặc biệt vào mùa hè nóng bức.

 

Bạn nên mua bột sắn dây nguyên chất 100% ở đâu an toàn.

Bạn đang tìm một địa điểm mua bột sắn dây an toàn nhất, mẹ tự nhiên là một địa điểm mà nhiều người tin tưởng bởi sự uy tín dành cho mọi người. Mẹ tự nhiên luôn đưa ra sản phẩm tốt cho sức khỏe của chúng ta và cũng là địa điểm mọi người đáng tin nhất. Vì vậy chắc hẳn bạn đang muốn tìm bột sắn nguyên chất 100%, mẹ tự nhiên sẽ không làm bạn thất vọng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here