7 công dụng hữu ích cho sức khoẻ khi ăn mãng...

Mãng cầu xiêm không chỉ nổi tiếng với món sinh tố mãng cầu thơm ngon, mà còn là vị thuốc nam quý,...

Cần tây và nhiều công dụng không thể bỏ qua

Không chỉ là nguyên liệu dùng để chế biến nhiều món ăn ngon, cần tây còn mang lại rất nhiều dưỡng chất...

15 tác dụng dưỡng sinh của cà phê

Cà phê là thực phẩm không thuộc danh sách thảo dược của Đông y truyền thống, khi phát sinh giao thoa giữa văn...

Bột sắn dây – thức uống không thể thiếu ngày hè

Từ thời xa xưa, tất cả các bộ phận của cây sắn dây đã được Đông Y sử dụng làm thuốc với...

Bị viêm khớp: ăn đậu đen hấp trong trái dừa

Viêm khớp là căn bệnh rất dai dẳng, hạn chế khả năng vận động, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống....

Củ cải trắng – ‘nhân sâm mùa đông’

Trong Đông Y, củ trải trắng là một cây thuốc quý, được ví von là nhân sâm mùa đông nhờ những lợi...

Học cách chế biến rau xanh giữ được nhiều vitamin nhất

Nhiệm vụ của rau xanh không chỉ là cung cấp chất xơ mà còn cần đảm bảo các vitamin, khoáng cho cơ...

Rau sẫm màu và rau sáng màu: Loại nào có chứa...

Rau quả tươi chỉ là những gia đình nhận thức độc nhất vô nhị để phòng bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho...

Vì sao người nước ngoài rất thích ăn hành tây?

Hành tây được nhiều người ví như “vua của các loại rau” vì giá trị dinh dưỡng phong phú và những công...

Rau mồng tơi – Loại rau tốt cho tim mạch, ngăn...

Mồng tơi là loại rau phổ biến trong dân gian, rất giàu vitamin B9, sắt, có lợi cho sức khỏe giúp ngăn ngừa...

7 loại thực phẩm người bị hen suyễn nên tránh xa

Theo các chuyên gia, chế độ dinh dưỡng không hợp lý sẽ làm bệnh hen suyễn nghiêm trọng hơn. Vì vậy, người...

Giải độc, làm đẹp và chữa bệnh từ đậu xanh

Là thực phẩm quen thuộc đối với người dân Việt Nam, đậu xanh ngoài mang lại những giá trị dinh dưỡng nó...

Video xem nhiều

Tin tức đọc nhiều