9 loại thực phẩm có tác dụng như thuốc giảm đau...

Cuộc sống ngày càng phát triển, mức sống con người ngày càng nâng cao hơn. Mỗi khi bệnh tật, chúng ta thường tìm đến...

Tía tô: Gia vị giải độc cứu người kỳ diệu, ai...

Rất đỗi bình dị đời thường, nhưng tía tô lại có thể ra tay cứu người khỏi lưỡi hái của tử thần...

10 loại thực phẩm hỗ trợ tăng cường trí nhớ cho...

Vào mùa thi, nhu cầu năng lượng của các sĩ tử cao hơn gấp nhiều lần so với bình thường. Do vậy, để con...

Bài thuốc từ actiso – cao actiso mua ở đâu đảm...

Tác dụng của cao actiso thì chắc hẳn chúng ta đã từng nghe qua như thần dược cho lá gan, giải độc, thanh nhiệt,...

Dền đỏ: Mát gan tiêu độc, tẩy bỏ chất phóng xạ

Là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, rau dền đỏ không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng cao mà còn...

Bị viêm khớp: ăn đậu đen hấp trong trái dừa

Viêm khớp là căn bệnh rất dai dẳng, hạn chế khả năng vận động, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống....

Trái cam và những điều bạn chưa biết

Việt Nam là 1 quốc gia nhiệt đới - nơi sản sinh ra nhiều loại quả tuyệt vời. Một trong số đó không thể...

Vì sao Tôn Ngộ Không lại thích ăn quả đào?

Đào (danh pháp khoa học: Prunus persica) là một loài cây được trồng để lấy quả hay hoa. Nó là một loài cây sớm rụng lá, thân...

Top 7 loại thức ăn chứa nhiều kẽm nhất

Kẽm không chỉ nâng cao sức đề kháng cho mọi lứa tuổi mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe sinh sản của nam...

11 lợi ích đối với sức khỏe của nước dừa

Nước dừa là loại nước tự nhiên dùng để giải khát, chứa nhiều vitamin, chất khoáng… có tác dụng bổ dưỡng cho...

Khi chế biến, thực phẩm nào nên rửa, thực phẩm nào...

Từ khi còn bé, chúng ta đã được dạy rằng nên rửa tất cả mọi thứ trước khi ăn để giữ gìn vệ sinh....

Cây chùm ngây – loại rau sạch mới trên bàn ăn...

Chùm ngây cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ điều trị một số bệnh như suy nhược...

Video xem nhiều

Tin tức đọc nhiều