Mẹo chọn mua được bột sắn dây xịn, uy tín, an toàn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
0
19

Như bạn biết bột sắn dây được coi là một sản phẩm cũng như một loại thuốc giúp tăng cường cơ thể khỏe mạnh, tuy nhiên trên thị trường xuất hiện nhiều bột sắn dây kém chất lượng khiến bạn khó có thể nhận biết đâu là bột sắn dây xịn, không lẫn tạp chất. Vì vậy qua đây chúng ta hãy xem qua hay lưu ý về cách chọn bột sắn dây ta chuẩn, an toàn cho người sử dụng.

Mẹo chọn mua được bột sắn dây xịn, uy tín, an toàn

Cách lựa chọn bột sắn dây xịn, nguyên chất.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại sắn dây, đặc biệt là sắn dây Trung Quốc đang rất thịnh hành trên thị trường Việt. Chúng ta có thể hiểu là bột sắn nguyên chất sẽ không pha trộn những hóa chất và được coi như là một thảo dược chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng chúng ta cần phải lựa chọn bột sắn dây nguyên chất để đảm bảo an toàn nhất định, có những loại sắn dây được làm giả và chúng ta không biết phân biệt được đâu là giả và đâu là thật. Và sau đây là hướng dẫn cách lựa chọn

Cách lựa chọn bột sắn dây xịn, nguyên chất.

Bột sắn dây nguyên chất rất sắc cạnh, dù bị vỡ ra từng mảnh nhỏ nhưng độ sắc cạnh hay là độ vuông vức rất tốt. Ngoài ra hương vị cũng có mùi thơm nhẹ từ sắn dây, chúng ta cũng phải nếm thử xem có độ giòn tan và có cảm giác dễ chịu hay không. Đặc biệt hơn là sắn dây có màu trắng tinh khiết nhìn rất bắt mất.

 

Mẹo chọn mua được bột sắn dây xịn, uy tín, an toàn

Bột sắn dây không nguyên chất hay làm giả thì điều đầu tiên là nó được pha thêm hóa chất để đánh lừa người tiêu dùng, không có mùi của tự nhiên. Ngược lại nguyên chất thì nó có màu đục là màu của vỏ sắn, do không lọc kĩ và có thể là có màu siêu trắng do dùng chất tẩy rửa để làm trắng.

Bột sắn dây không nguyên chất, kém chất lượng lý do là đâu mà có?

Mẹo chọn mua được bột sắn dây xịn, uy tín, an toàn

Chúng ta có thể biết là bột sắn dây là một phương thuốc trị bệnh hay làm đẹp từ tự nhiên, vì thế nhu cầu sử dụng bột sắn là rất cao. Trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện những mặt hàng kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Đối với hàng không đảm bảo và kém chất lượng thì trong quá trình sản xuất bột sắn sẽ có bước lọc bột sắn, người ta có thể lọc qua loa một cách nhanh chóng với số lần lọc rất ít lại để tiết kiệm thời gian và sẽ thu được nhiều bột sắn hơn vì vậy loại này thường có màu trắng đục và được đưa ra thị trường.

Nơi đáng tin cậy để mua bột sắn dây xịn, nguyên chất.

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm cho mình một địa chỉ cung cấp bột sắn dây ta nguyên chất, xịn nhưng không biết mua ở đâu. Và một trong những địa chỉ uy tín đang được nhiều khách hàng tin tưởng đó là Mẹ Tự Nhiên. Với dây chuyền công nghệ hiện đại chúng tôi đảm bảo cung cấp bột sắn dây ta nguyên chất, 100% không lẫn bất kì hóa chất hay tạp chất nào. Hãy đến với Mẹ Tự Nhiên để chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm chất lượng nhất và đem đến sự hài lòng cho quý khách.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here