Chia sẻ của NSUT Trung Anh – diễn viên chính trong bộ phim Về nhà đi con sau khi sử dụng sản phẩm Hatachi

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  0
  379

  Chắc hẳn nếu là một người yêu thích phim truyền hình, thường xuyên theo dõi các bộ phim chiếu vào khung giờ vàng của VTV thì bạn sẽ biết đến nhân vật ông Sơn do NSUT Trung Anh thủ vai trong bộ phim “Về nhà đi con” đình đám trên màn ảnh nhỏ trong thời gian gần đây.

  Trong bộ phim, có lẽ người xem sẽ ấn tượng với ông Sơn là 1 ông bố điềm đạm, mẫu mực, hết lòng yêu thương con cái, hình tượng ông Sơn được ví như “ông bố quốc dân” và được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Một điều đặc biệt là trong phim mặc dù phải 1 thân gà trống nuôi con nhiều năm nhưng ông Sơn vẫn luôn giữ được ngoại hình tươi trẻ, mái tóc đen bóng, chính vì thế mà đã khiến cho cô hàng xóm không ít lần thổn thức!

  Chia sẻ về bí quyết giữ ngoại hình, đặc biệt là giữ mái tóc luôn đen bóng của mình cả trong phim lẫn ngoài đời, NSUT Trung Anh chia sẻ: Hợp đồng phim yêu cầu phải giữ nguyên ngoại hình, không được tùy ý thay đổi ngoại hình, nhất là về tóc – thứ dễ dàng thay đổi nhất. Tuy nhiên, trong quá trình quay phim, vì lịch quay dày đặc, vì lịch trình công việc xếp kín vô tình chung gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, dẫn đến việc tóc bạc đi trông thấy. Để khắc phục tình trạng này, NSUT Trung Anh đã sử dụng sản phẩm Hatachi có tác dụng bồi bổ sức khỏe, làm đen râu, tóc, giúp hỗ trợ khắc phục tình trạng tóc bạc sớm.

  Kết quả sau khi sử dụng sản phẩm Hatachi của NSUT Trung Anh thì các dấu hiệu bạc tóc bị đẩy lùi, NSUT Trung Anh không cần phải sử dụng các loại hóa chất mà vẫn giữ được mái tóc đen mượt góp phần xây dựng hình tượng 1 “ông bố quốc dân” hoàn hảo trên màn ảnh nhỏ!

  Tự hào là một trong những dòng sản phẩm tiên phong từ thiên nhiên cho hiệu quả cao trong phòng và điều trị bạc tóc, rụng tóc, bồi bổ sức khỏe, được nhiều người tiêu dùng sử dụng và tin tưởng trong đó có các nghệ sỹ nổi tiếng.

  Sản phẩm Hatachi với thành phần là các dược liệu quý có nguồn gốc thiên nhiên như Hà Thủ Ô, Hắc Chi Ma, Mật Ong, Thục Địa, Hắc đậu… cho hiệu quả cao trong phòng và điều trị rụng tóc, giúp làm đen râu tóc, bồi bổ sức khỏe, bổ máu, mạnh gân cốt.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here