Trải nghiệm của người sử dụng GYMNEMA SILVESTA

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  0
  213

  Công ty Cổ phần phát triển nông nghiệp và dược liệu tự nhiên Takachi kế thừa các tinh hoa từ y học cổ truyền Nhật Bản kết hợp với Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế với Chứng chỉ quốc tế Tiêu chuẩn ISO 22000 về An toàn vệ sinh thực phẩm đã cho ra đời sản phẩm Chiết xuất cô đặc dây thìa canh – GYMNEMA SILVESTA.

  Chiết xuất cô đặc dây thìa canh – GYMNEMA SILVESTA được bào chế hoàn toàn từ thảo dược dây thìa canh Ấn Độ, không gây tác dụng phụ cho gan, thận, dạ dày. Thành phần của sản phẩm là những cây thìa canh Ấn Độ, được trồng tại Việt Nam theo mô hình công nghệ hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, kết hợp với các phương thuốc bí truyền cho ra đời 1 sản phẩm chất lượng, kết tinh tất cả những giá trị tốt đẹp nhất của dây thìa canh.

  GYMNEMA SILVESTA có thể dùng thay thế cho nước sắc cây thìa canh, giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế tối đa các bất tiện trong quá trình sử dụng. Như đã biết, cây thìa canh tác động trực tiếp tới nguyên nhân, triệu chứng của tiểu đường: Làm giảm quá trình hấp thu đường ở ruột; tăng sản xuất và hoạt tính chất hấp thụ đường; tăng men sử dụng đường ở mô, cơ đồng thời tăng bài tiết cholesterol qua đường phân, giảm cholesterol và triglycerid trong máu… nhờ đó vừa giúp hạ đường huyết vừa ổn định đường huyết, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng tiểu đường.

  Sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

  Sau quá trình sử dụng từ 1 đến 2 liệu trình, nhiều khách hàng đã chia sẻ những kết quả rất tích cực về sản phẩm này:

  Chị Lê Thị Thu Hà ở Thành Công, Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: Vì đã lớn tuổi nên chị rất quan tâm đến sức khỏe cuả mình, định kỳ 6 tháng 1 lần chị vẫn đi kiểm tra định kỳ sức khỏe. Gần đây chị phát hiện lượng cholesterol trong máu quá cao. Do lo lắng nên chị cũng tìm nhiều sản phẩm thực phẩm để cải thiện tình trạng này, tuy nhiên không đem lại hiệu quả rõ rệt. Một người bạn đã giới thiệu cho chị sử dụng “Chiết xuất cô đặc Dây thìa canh” của Công ty TNHH Phát triển nông nghiệp và dược liệu Takachi, chị đã dùng theo và hiệu quả rất khác biệt so với những sản phẩm trước đó, lần đi khám sức khỏe gần nhất, bác sỹ đã thông báo lượng cholesterol trong máu giảm đáng kể. Chị đang tiếp tục sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của mình.

  Chị Lê Thị Thu Hà

  Chị Vũ Thị Minh Huệ là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư Việt Linh chia sẻ: Do là doanh nhân, thường phải tiếp xúc nhiều với các đối tác, tiệc tùng nhiều, chị thường phải ăn các loại thực phẩm có hàm lượng đường và chất béo cao do đó dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe, trong đó điển hình là hàm lượng cholesterol và đường trong máu lên cao. Sau khi tìm hiểu và biết dây thìa canh có nhiều tác dụng trong việc giảm hấp thụ đường và chất béo, chị đã sử dụng thử, tuy có hiệu quả nhưng khá tốn thời gian chế biến. Vô tình được biết đến chiết xuất cô đặc dây thìa canh của Công ty Takachi, sản xuất từ 100% dây thìa canh trồng tại Lào Cai, chị đã sử dụng và có kết quả rất khả quan, chị vừa giảm cân đồng thời lượng đường trong máu cũng về ngưỡng an toàn. Sau đó chị đã tư vấn cho người thân đang điều trị tiểu đường dùng thử, chiết xuất cô đặc dây thìa canh rất có lợi cho việc hỗ trợ giảm lượng đường trong máu. Chị khuyên mọi người cũng nên dùng thử và trải nghiệm kết quả.

  Chị Vũ Thị Minh Thu

  Bác Lê Đức Mỹ ở Hà Nội cũng chia sẻ về trải nghiệm sau khi dùng sản phẩm. Bác cho biết: Từ khi sử dụng chiết xuất cô đặc dây thìa canh đã có những dấu hiệu đáng mừng. Gia đình bác có 3 người bị tiểu đường, cả 3 người đều sử dụng chiết xuất cô đặc dây thìa canh này, kết quả cho thấy những người trong gia đình bác đều giảm mỡ máu, hàm lượng đường trong máu cũng giảm về gần mức an toàn, ổn định hơn.

  Bác Lê Đức Mỹ

  Khách hàng của Takachi đã sử dụng Chiết xuất cô đặc Dây thìa canh – GYMNEMA SILVESTA và đạt được nhiều kết quả đáng kể. Còn bạn, hãy sử dụng, trải nghiệm và cho chúng tôi biết nhé!

  Sản phẩm hiện được Công ty TNHH phát triển Nông nghiệp và Dược liệu tự nhiên Takachi sản xuất và được Công ty TNHH xuất nhập khẩu và đánh giá chất lượng quốc tế phân phối độc quyền.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here