SHISO – trải nghiệm của người dùng

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  0
  424

  Công ty Cổ phần phát triển nông nghiệp và dược liệu Takachi kế thừa các tinh hoa từ y học cổ truyền Nhật Bản kết hợp với Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế với Chứng chỉ quốc tế Tiêu chuẩn ISO 22000 về An toàn vệ sinh thực phẩm đã cho ra đời sản phẩm: Chiết xuất cô đặc tía tô Nhật Bản – SHISO.

  Chiết xuất cô đặc tía tô Nhật Bản – SHISO được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tía tô, không gây tác dụng phụ cho gan, thận, dạ dày. Thành phần của sản phẩm là những lá tía tô Nhật Bản, được trồng tại Việt Nam theo mô hình công nghệ hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của nước bạn, kết hợp với các phương thuốc bí truyền cho ra đời 1 sản phẩm chất lượng, kết tinh tất cả những giá trị tốt đẹp nhất của cây tía tô.

  Nhờ vào việc khai thác tối đa dược lực của cây tía tô, cộng thêm công thức điều chế gia truyền, chiết xuất cô đặc tía tô Nhật Bản – SHISO có thể sử dụng thay thế nước sắc tía tô. Như đã biết, nước sắc tía tô có tác động trực tiếp tới nguyên nhân, triệu chứng của gout: hạ nồng độ axit uric về ngưỡng an toàn, đẩy lùi những cơn đau gout cấp, ngăn chặn bệnh tái phát và hạn chế những biến chứng nguy hiểm do bệnh.

  Sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Chiết xuất cô đặc tía tô thay thế cho nước sắc tía tô trong việc điều trị cảm mạo, phong hàn, chống viêm, dị ứng, giảm đau dạ dày, thư giãn tinh thần… hiệu quả.

  Sau quá trình sử dụng từ 1 đến 2 liệu trình, nhiều khách hàng đã chia sẻ những kết quả rất tích cực về sản phẩm này:

  Bác Trịnh Quốc Hải – 31 Hàng Than, Hà Nội

  Là 1 người làm kinh doanh, ông Hải thường xuyên phải đi tiếp khách, những cuộc nhậu thường kéo dài và lặp đi lặp lại với cường độ cao, nhiều năm liên tục. Điều này khiến ông bị gút rất nặng, gây đau đớn, khó khăn trong đời sống sinh hoạt. Sau khi tìm hiểu và biết đến sản phẩm Chiết xuất cô đặc tía tô Nhật Bản – SHISO, ông đã dùng 2 liệu trình, kết quả đem lại rất khả quan, những cơn đau gút không còn khiến ông lo lắng nữa.

  Họa sỹ, nhà thơ Trần Minh Hân

  Không giống tình trạng của bác Hải, nhà thơ, họa sỹ Trần Minh Hân lại chia sẻ về tình trạng thừa cân của mình. Ông chia sẻ: “Trước đây tôi rất béo, cân nặng quá khổ gây khó khăn cho việc đi lại, ban đêm cảm thấy khó thở”. Tuy nhiên, kể từ khi được biết đến sản phẩm Chiết xuất cô đặc tía tô Nhật Bản – SHISO, ông đã dùng thử, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục khoa học, tình trạng thừa cân của ông đã được cải thiện. Ông còn chia sẻ, chiết xuất này rất tiện lợi mỗi khi gia đình có người bị cảm mạo, phong hàn, không cần thiết phải nấu cháo tía tô phức tạp, chỉ cần pha SHISO ra nước là có thể thưởng thức, rất tiện lợi.

  Anh Vũ Đình Thắng

  Là giám đốc của 1 Công ty về mảng kiến trúc, anh Thắng thường xuyên phải tiếp khách, những cuộc nhậu thường kéo dài, chính vì vậy mà dù chưa 40 tuổi nhưng anh đã bị gút rất nặng. Anh chia sẻ, khi cơn đau gút bộc phát, cảm giác đau đớn và không thể nhấc nổi chân. Trong khi nói chuyện với 1 người bạn anh được biết đến sản phẩm Chiết xuất cô đặc tía tô Nhật Bản – SHISO, anh đã dùng thử 1 liệu trình và thật bất ngờ, những cơn đau gút không còn khiến anh bị ám ảnh. Anh đang trong quá trình điều trị và sử dụng thường xuyên SHISO để cải thiện tình trạng gút của mình. Anh cũng chia sẻ, do tính chất công việc phải di chuyển nhiều, khó có thể sử dụng tía tô chữa theo phương thức dân gian, chính sự nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang theo và sử dụng khi đi công tác của SHISO là 1 lý do khiến anh ưu tiên sử dụng sản phẩm này.

  Khách hàng của Takachi đã sử dụng “Chiết xuất cô đặc tía tô Nhật Bản – SHISO” và đạt được nhiều kết quả đáng kể. Còn bạn, hãy sử dụng, trải nghiệm và cho chúng tôi biết nhé!

  Sản phẩm hiện được Công ty TNHH phát triển Nông nghiệp và Dược liệu tự nhiên Takachi sản xuất và được Công ty TNHH xuất nhập khẩu và đánh giá chất lượng quốc tế phân phối độc quyền.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here