Khách hàng sử dụng bột tía tô chữa gút (gout) chia sẻ

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  0
  591

  Lắng nghe chia sẻ của bác Hoàng Đức Hạnh sau khi sử dụng bột tía tô Akina trị gút (gout).

  Bác Hạnh chia sẻ với Tía tô Akina:Tôi bị gút 10 năm nay cứ mỗi khi trái gió trở trời nó lại sưng đau, không đi lại được. Bác có sử dụng đủ các bài thuốc nam – tây y có những khi đỡ được một thời gian. Nhưng sau đó lại bị đau lại, bị thêm tác dụng phụ do sử dụng quá nhiều loại thuốc là đau dạ dày.

  Sau đó tình cờ đọc được một bài báo nói về bột tía tô điều trị bệnh gút hiệu quả. Tôi đã mua 2 hộp bột tía tô Akina về dùng thử, thật bất ngờ cơn đau gút biến mất, không tái đi tái lại như trước. Bột tía tô lại rất an toàn không có tác dụng phụ nên tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng. Một năm nay, từ sau khi biết tới sản phẩm bột tía tô Akina Nhật Bản, tôi đã không còn cần sử dụng thuốc tây. Từ nay cứ kiên trì sử dụng bột tía tô Akina – giúp tôi xóa tan nỗi lo bệnh Gút (gout). Chia sẻ tới mọi người để tất cả bệnh nhân gút như tôi đều có thể sử dụng được những sản phẩm tốt nhất để điều trị bệnh mà lại không lo tác dụng phụ như khi điều trị gút bằng thuốc tây.

  Tía tô Akina nhận được rất nhiều những câu chuyện chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình như bác Hoàng Đức Hạnh, chúng tôi luôn tự tin đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm từ tía tô tốt nhất, an toàn, không chất bảo quản. Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0989 122 909 – 0888 36 33 55  hoặc để lại thông tin bên dưới dược sĩ tại Akina sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here