Bật mí cách pha chế để có được ly sữa ông thọ sắn dây bổ dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
0
24

Bột sắn dây và sữa ông thọ ( sữa đặc ) đều là hai thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe con người. Và giờ đây cách pha chế bột sắn với sữa ông thọ lại cho thêm chúng ta dưỡng chất hơn rất nhiều. Bột sắn dây là loại thực phẩm tự nhiên mà cũng lại là một phương thuốc để tăng sức khỏe con người một cách tốt nhất, sữa ông thọ giàu chất protein, chất đạm làm cơ thể con người chắc xương hay hệ tiêu hóa tốt. Vì vậy khi kết hợp hai thực phẩm với nhau sẽ tạo ra một lượng dưỡng chất cực lớn cho cơ thể chúng ta.

Lợi ích từ ly sữa sắn dây ông thọ mang lại?

Bật mí cách pha chế để có được ly sữa ông thọ sắn dây bổ dưỡng

Từ xa xưa, sắn dây là một loại thực phẩm rất phổ biến nhờ vào làm tăng sức khỏe con người, chữa được các bệnh và đặc biệt hơn là có thể làm đẹp cho chị em phụ nữ như làm trắng da, mịn da hay giảm bớt mụn và tàn nhang, làm thanh lọc cơ thể ngoài ra có rất nhiều công dụng khác.

Bật mí cách pha chế để có được ly sữa ông thọ sắn dây bổ dưỡng

Bên cạnh đó sữa cũng là loại thực phẩm làm tốt cho sức khỏe như chắc răng hay xương và làm cho bộ tiêu hóa tốt. Vì vậy sự kết hợp giữa sắn dây và sữa ông thọ vô cùng có lợi đến sức khỏe con người chúng ta, ngăn ngừa các loại bệnh tật và làm trắng da một cách tốt nhất.

Hướng dẫn cách pha chế bột sắn dây với sữa ông thọ
Đầu tiên bạn cần phải có nguyên liệu là: bột sắn, sữa ông thọ, đường.

Bước 1: Bạn cho 2 thìa đường nấu lên thành nước caramen, cùng với đó sữa đặc hòa cùng với đường cho 100ml nước âm để nguội, sau đó cho bột sắn vào hòa cho tan.

Bước 2: Cho hỗn hợp hòa tan bỏ vào đun và khuấy đều sao cho hỗn hợp đặc sệt lại.

Bước 3: Cho bột ra ly hoặc bát, sau đó đổ nước caramen vào và thưởng thức món ăn bổ dưỡng giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe.

 

 

Ngoài ra bột sắn dây pha sữa là một loại thức uống ngon, giải khát vào mùa hè và đặc biệt hơn là còn có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, trị mạo cảm, sốt và táo bón hơn nữa là một loại thức ăn phù hợp với nhiệt đới như nước ta vào mùa hè này.

Địa chỉ hợp lý mà bạn muốn lựa chọn bột sắn dây nguyên chất.

Như mọi người biết ngày nay trên thị trường Việt rất nhiều mặt hàng sắn dây nhưng không phải đâu cũng là nguyên chất mà còn có mặt hàng kém chất lượng còn gọi là mặt hàng giả để mang ra thị trường bán. Lý do là bột sắn dây là loại giàu chất dinh dưỡng rất phổ biết và nhiều gia đình sử dụng đến nên trên thị trường sẽ có mặt hàng kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Chính vì với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất mà mẹ tự nhiên đã ra đời để có thể đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng. Vì vậy mẹ tự nhiên sẽ là nơi thích hợp cho bạn đến lựa chọn sắn dây an toàn và chất lượng nguyên chất 100%.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here