Cần tây và nhiều công dụng không thể bỏ qua

Không chỉ là nguyên liệu dùng để chế biến nhiều món ăn ngon, cần tây còn mang lại rất nhiều dưỡng chất...

Gừng: vị thuốc quen thuộc trị được nhiều bệnh

Ngày nay các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyến khích người dân thường xuyên ăn gừng để tăng cường sức đề kháng,...

Trước khi đi mua thuốc, hãy thử dùng ngò gai

Chỉ với vài nhánh ngò gai trồng tại nhà, bạn có thể tạo ra một tủ thuốc tự nhiên cho gia đình để phòng...

28 thực phẩm bổ dưỡng chống lão hóa hiệu quả

Nhìn từ một vài góc độ, chống lại tuổi tác là một cuộc chiến vô vọng, ai cũng đều không thoát khỏi cảnh già...

Đậu xanh: thanh nhiệt, giải độc, áp chế nhiều bệnh hiện...

Tựa như vẻ ngoài xanh tươi mát rượi, đậu xanh đem đến khả năng thanh nhiệt cơ thể rất tốt trong những...

Học cách chế biến rau xanh giữ được nhiều vitamin nhất

Nhiệm vụ của rau xanh không chỉ là cung cấp chất xơ mà còn cần đảm bảo các vitamin, khoáng cho cơ...

25 lợi ích kỳ diệu khi bạn ăn 1 quả cà...

Cà chua được dùng phổ biến trong thực đơn của mỗi gia đình bởi sự tươi ngon và bổ dưỡng của nó, nhưng còn...

Khi chế biến, thực phẩm nào nên rửa, thực phẩm nào...

Từ khi còn bé, chúng ta đã được dạy rằng nên rửa tất cả mọi thứ trước khi ăn để giữ gìn vệ sinh....

Cách chữa lành vết thương nhanh chóng và hiệu quả bằng...

Mật ong là phương pháp điều trị kháng sinh được nhiều nước trên thế giới ghi chép lại và công nhận từ hàng nghìn năm...

Tại sao cứ hè đến mỗi gia đình đều nên có...

Từ thời xa xưa, tất cả các bộ phận của cây sắn dây đã được Đông Y sử dụng làm thuốc với hiệu quả...

10 loại thực phẩm hỗ trợ tăng cường trí nhớ cho...

Vào mùa thi, nhu cầu năng lượng của các sĩ tử cao hơn gấp nhiều lần so với bình thường. Do vậy, để con...

Phần thực phẩm thừa nhưng công dụng ‘không hề’ thừa

Khi chế biến thực phẩm, mọi người thường bỏ đi những phần thừa như vỏ khoai tây, thân súp lơ xanh, vỏ...

Video xem nhiều

Tin tức đọc nhiều